In PP là một mảng của in kỹ thuật số, sử dụng chất liệu giấy PP (Polypropylen), loại giấy này khá dày và có khả năng bám mực tốt nên có thể in trên mực gốc dầu hoặc mực gốc nước.

Các loại in PP phổ biến hiện nay?

Thường được phân loại thành in PP trong nhà và in PP ngoài trời,  in PP cán bóng và in PP cán mờ…

In PP Trong nhà: thường sử dụng mực nước để in, dùng để dán lên kính hoặc lên tường, in tranh trang trí trong nhà, cho các trung tâm triển lãm, trang trí shop, in poster quảng cáo, tranh standee…

In PP Ngoài trời: thường sử dụng mực dầu để in, dùng in những poster quảng cáo ngoài trời.

In PP cán bóng hoặc cán mờ:

Sau khi in PP, các sản phẩm sẽ được phủ lên một lớp màng PVC để bảo vệ, lớp màng này có thể được càn mờ hoặc cán bóng tùy vào yêu cầu và mục đích sử dụng sản phẩm.

Thường cán bóng được sử dụng nhiều trong in Poster, Standee quảng cáo; còn loại cán mờ sử dụng để trang trí quán ăn, cửa hàng, dùng để chụp ảnh vì không bị loé sáng.

Ưu và nhược điểm của in PP là gì?

Ưu điểm: các sản phẩm in PP thường có chất lượng màu sắc rõ nét, đẹp. Nếu trong quá trình in được sử dụng loại mực và giấy tốt sẽ cho ra những sản phẩm có độ bền và tính thẩm mỹ cao. Giá thành của in PP cũng tương đối hợp lý, không quá đắt nên phù hợp với đại đa số người dùng.

Nhược điểm: sau thời gian dài sử dụng khi tháo bỏ khỏi tường hoặc kính thì sẽ để lại lớp keo khó vệ sinh, thường sẽ sử dụng xăng để xoá lớp keo này. Ngoài ra, in PP cũng rất dễ thấm nước nên không thích hợp sử dụng ở những nơi có độ ẩm cao (trừ loại in PP cán fomex)

Quý khách có nhu cầu In PP nói riêng và in kỹ thuật số nói chung xin vui lòng liên hệ với Chúng tôi để được hỗ trợ một cách tốt nhất.

CÔNG TY TNHH TM DỊCH VỤ QUẢNG CÁO ĐOÀN THUẬN PHÁT

  • Địa chỉ: 6/2 Đông Hưng Thuận 05 (số mới Đông Hưng Thuận 42), P. Tân Hưng Thuận, Quận 12, Tp. Hồ Chí Minh.
  • Hotline/Zalo: 0946 133 226 – 0932 133 006
  • Fanpage: Quảng cáo Đoàn Thuận Phát (0932.133.006)